เมนูหลัก

31134159Food Analysis
การวิเคราะห์อาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ10:00-11:50FE-102FEC35332W    
  พฤหัสบดี09:00-11:50FE-102FEL      
  พฤหัสบดี09:00-11:50FE-215FEL      
  พฤหัสบดี09:00-11:50PY-107PYL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ประสงค์ ทุ่งเก้า
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 29 ม.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-102
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
สอบปลายภาค: Lecture : 25 มี.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
หมายเหตุ: รหัส 60 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ ผู้ประสานงาน)
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  301 พุธ10:00-11:50FE-102FEC220W    
  พฤหัสบดี09:00-11:50FE-102FEL      
  พฤหัสบดี09:00-11:50FE-215FEL      
  พฤหัสบดี09:00-11:50PY-107PYL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ประสงค์ ทุ่งเก้า
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 29 ม.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-102
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
สอบปลายภาค: Lecture : 25 มี.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
หมายเหตุ: รหัส 60 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์ ผู้ประสานงาน)
Course Description
การสุ่มตัวอย่างและการเตรียมตัวอย่าง หลักการ วิธีการ และเทคนิคการวิเคราะห์ด้านคุณภาพและปริมาณของอาหารและผลิตภัณฑ์

Sampling and sample preparation, principle, methods and techniques of qualitative and quantitative analysis of food and food products

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29