เมนูหลัก

31132159Food Processing I
การแปรรูปอาหาร 1
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี08:00-09:50FE-102FEC44386W    
  พฤหัสบดี13:00-15:50FE-102FEL      
  พฤหัสบดี13:00-15:50FPFEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ประสงค์ ทุ่งเก้า
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ปี3 รหัส59 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ผศ.ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล ผู้ประสานงานรายวิชา)
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  301 พฤหัสบดี08:00-09:50FE-102FEC734W    
  พฤหัสบดี13:00-15:50FE-102FEL      
  พฤหัสบดี13:00-15:50FPFEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ประสงค์ ทุ่งเก้า
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ปี3 รหัส59 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ผศ.ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล ผู้ประสานงานรายวิชา)
Course Description
ความหมายและความสำคัญของการแปรรูปอาหาร วัตถุดิบสำหรับการแปรรูปอาหารและการจัดการ น้ำที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง ภาชนะบรรจุที่ใช้ในกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสำหรับอาหารบรรจุกระป๋อง หน่วยปฏิบัติการต่างๆ และการดำเนินการในกระบวนการแปรรูปอาหาร

Definition and importance of food processing, raw food materials and food handling, principle of hermetically sealed container for food, basic food processing and unit operation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29