เมนูหลัก

31136159Food Plant Sanitation
การสุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร10:00-11:50FE-102FEC35332W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
สอบกลางภาค: Lecture : 28 ม.ค. 2563 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-102
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
สอบปลายภาค: Lecture : 24 มี.ค. 2563 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
หมายเหตุ: รหัส 60 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล ผู้ประสานงาน)
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  301 อังคาร10:00-11:50FE-102FEC220W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
สอบกลางภาค: Lecture : 28 ม.ค. 2563 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-102
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
สอบปลายภาค: Lecture : 24 มี.ค. 2563 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
หมายเหตุ: รหัส 60 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล ผู้ประสานงาน)
Course Description
หลักการสุขาภิบาลอาหาร โปรแกรมการจัดการสุขาภิบาลพื้นฐานในอุตสาหกรรมอาหารเน้นหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) หลักเกณฑ์การสร้างโรงงานผลิตอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ความสำคัญและหลักการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ สุขลักษณะส่วนบุคคลและสุขลักษณะในการควบคุมน้ำใช้ การกำจัดของเสียในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมสัตว์พาหะนำโรคในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร

Principles of food sanitation, good manufacturing practice, sanitary food plant design, cleaning, sanitizing, personal hygiene and food handling water and waste treatment, and pest control

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29