เมนูหลัก

31136359Quality Assessment Technique of Food Products
เทคนิคการประเมินคุณภาพอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ08:00-09:50FE-102FEC35332W    
  ศุกร์13:00-15:50FE-102FEL      
  ศุกร์13:00-15:50FE-103-4AFEL      
  ศุกร์13:00-15:50FE-215FEL      
  ศุกร์13:00-15:50FPFEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 31 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร FE ห้อง FE-102
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
สอบปลายภาค: Lecture : 27 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
หมายเหตุ: รหัส 60 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ผศ.ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล ผู้ประสานงาน)
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  301 พุธ08:00-09:50FE-102FEC220W    
  ศุกร์13:00-15:50FE-102FEL      
  ศุกร์13:00-15:50FE-103-4AFEL      
  ศุกร์13:00-15:50FE-215FEL      
  ศุกร์13:00-15:50FPFEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 31 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร FE ห้อง FE-102
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
สอบปลายภาค: Lecture : 27 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
หมายเหตุ: รหัส 60 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ผศ.ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล ผู้ประสานงาน)
Course Description
หลักการและวัตถุประสงค์ของวิธีการวัดคุณภาพ วัตถุดิบ และผลิตภัณฑ์อาหาร เทคนิคการวัดคุณภาพอาหารโดยใช้เครื่องมือ เทคนิคการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร

Principles and objectives of quality assessments in food products, techniques of objective and subjective evaluations in food products

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29