เมนูหลัก

31142359Food Processing III
การแปรรูปอาหาร 3
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ10:00-11:50BS-4205BSC91910W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
สอบกลางภาค: Lecture : 24 ม.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร K-C ห้อง K-C200
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
Lecture : นางสาวกนกวรรณ พูนดี
สอบปลายภาค: Lecture : 27 มี.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร K-C ห้อง K-C200
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
Lecture : นางสาวกนกวรรณ พูนดี
หมายเหตุ: ปี 4 รหัส 63วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
กระบวนการหมัก การใช้รังสี การใช้ไมโครเวฟ การทำให้เข้มข้น การใช้ความดันสูง เอกซ์ทรูชัน ภาชนะสำหรับการบรรจุอาหาร การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร เทคโนโลยีสะอาด และการวางผังโรงงาน

Food fermentation, food irradiation, microwave heating, concentration, high pressure treatment, food extrusion, food packaging, storage of food product, clean technology, and plant layout

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29