เมนูหลัก

31146159Food Legislation and Standardization
มาตรฐานและกฎหมายอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต1 (1-0-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร08:00-08:50CL-201CLC91910W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สอบกลางภาค: Lecture : 23 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 14:00 อาคาร CL ห้อง CL-101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
สอบปลายภาค: Lecture : 26 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 14:00 อาคาร CL ห้อง CL-101
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
หมายเหตุ: ปี 4 รหัส 63วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
กฎหมายและข้อบังคับสำหรับการควบคุมอาหาร ฉลากอาหารและฉลากโภชนาการ มาตรฐานอาหารของประเทศและสากล องค์กรที่เกี่ยวข้องกับมาตรฐานและกฎหมายอาหาร

Laws and imperative for food control, food label and nutritional labeling, national and international food standards, organization related to food standards and regulation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29