เมนูหลัก

31147559Fishery Product Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์10:00-11:50FE-217FEC981W    
  อังคาร13:00-15:50FPFEL      
  อังคาร13:00-15:50FE-102FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภรณี ศรีปรีชาศักดิ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 49-8-1
สอบกลางภาค: Lecture : 23 ส.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภรณี ศรีปรีชาศักดิ์
สอบปลายภาค: Lecture : 25 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลลิตา โชติพฤฒิพงศ์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภรณี ศรีปรีชาศักดิ์
หมายเหตุ: รหัส 62 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
สมบัติทางกายภาพ เคมี และชีวภาพของสัตว์น้ำ หลักการแปรรูป การเสื่อมเสีย การเก็บรักษา การควบคุมคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์

Physical, chemical and biochemical properties of fish, principles of fish preservation and processing, deterioration, and quality control including standard quality of fishery products

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29