เมนูหลัก

70430959Public Health Nutrition
โภชนาการสาธารณสุข
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, พื้นฐานสาธารณสุข
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ13:00-16:50PH-306PHC42411W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร จันทร์ฉาย
สำรองให้:คณะสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปี 342-41-1
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 11 ธ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร PH ห้อง PH-301
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร จันทร์ฉาย
หมายเหตุ: นิสิตรหัส 59 สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน
Course Description
ความหมาย ความสำคัญของอาหาร สารอาหาร และภาวะโภชนาการต่อสุขภาพ การจำแนกชนิด และคุณสมบัติของอาหารและสารอาหาร การประเมินภาวะโภชนาการสาธารณสุข การจัดการปัญหาโภชนาการสาธารณสุขในชุมชน

Meaning and important of food, nutrient, and nutritional status to health classification and characteristics of food and nutrient public health nutritional problem; characteristics, assessment, and solving

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29