เมนูหลัก

31148259Food Product Development
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์10:00-11:50FE-217FEC26242W    
  ศุกร์13:00-15:50FE-102FEL      
  ศุกร์13:00-15:50FE-217FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
สอบกลางภาค: Lecture : 26 ม.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
สอบปลายภาค: Lecture : 29 มี.ค. 2567 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร BS ห้อง BS-4103
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
หมายเหตุ: ปี 4 รหัส 63วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
Course Description
หลักการ ความสำคัญและบทบาทของงานพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การสร้างและการคัดเลือกแนวความคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ การวางแผนการทดลองในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร และการทดสอบผู้บริโภค

Principles, importance and role of food product development, food product development process, creating and screening of new product concept, prototype product development, experimental design in food product development, and consumer testing

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29