เมนูหลัก

31148459Food Packaging
การบรรจุภัณฑ์อาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์09:00-11:50FE-217FEC11110W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 4
วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 5
10-10-0
1-1-0
สอบกลางภาค: Lecture : 28 ส.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
สอบปลายภาค: Lecture : 3 ต.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
หมายเหตุ: ปี4(รหัส63)วท.บ.วิทย์อาหาร/รหัส62วิทย์อาหาร วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร"
Course Description
ความสำคัญและหน้าที่ของบรรจุภัณฑ์ วัสดุ รูปแบบ เครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ใช้ในการบรรจุภัณฑ์อาหาร การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์อาหาร การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ การบรรจุแนวใหม่ การปนเปื้อนจากบรรจุภัณฑ์สู่อาหาร บรรจุภัณฑ์กับสิ่งแวดล้อม การออกแบบบรรจุภัณฑ์

Importance and functions of packages, packaging materials, type of packages, packaging machinery and technology of food packaging, selection of proper packages, shelf life evaluation, novel food packaging, migration of food contact materials, environmental issues, and package design

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29