เมนูหลัก

31164259Enzyme in Foods
เอนไซม์ในอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาโท เต็มเวลา
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร08:00-09:50FE-101FEC220W    
  พฤหัสบดี08:00-08:50FE-217FEC      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
สอบกลางภาค: Lecture : 27 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
สอบปลายภาค: Lecture : 23 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
หมายเหตุ: รหัส 62 วท.ม.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล ผู้ประสาน)
Course Description
ธรรมชาติและสมบัติของเอนไซม์ การผลิตเอนไซม์ในอุตสาหกรรม การนำเอนไซม์มาใช้ในกระบวนการแปรรูปอาหาร การเสียของอาหารอันเนื่องมาจากเอนไซม์

Nature and properties of enzymes; industrial production of enzymes;application of enzymes in food processing; enzymes in food deterioration

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29