เมนูหลัก

31165159Advanced Food Product Development
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขั้นสูง
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาโท เต็มเวลา
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ10:00-11:50FE-101FEC110W    
  พุธ13:00-15:50FE-101FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
สอบกลางภาค: Lecture : 3 ต.ค. 2561 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
สอบปลายภาค: Lecture : 11 ธ.ค. 2561 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-101
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
หมายเหตุ: รหัส 60 วท.ม.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ผศ.ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล ผู้ประสานงานรายวิชา)
Course Description
แนวคิดและวิธีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การสำรวจความต้องการของผู้บริโภคและการตลาด การใช้คณิตศาสตร์และเทคนิคสถิติในงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์ในการนำสินค้าสู่ตลาด และประเมินผลผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาแล้ว

Concept and methodology in product development; survey of consumer needs and marketing; application of mathematical and statistical techniques in product development; strategies in launching of new products and evaluation of the developed products

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29