เมนูหลัก

68432559Food and Nutritional Biochemistry
ชีวเคมีทางอาหารและโภชนาการ
สังกัดคณะสหเวชศาสตร์, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี13:00-16:00MS-308MSC34331W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อลงกต สิงห์โต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุไรภรณ์ บูรณสุขสกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริศา เรืองศรี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวิน เพชรเลิศ
อาจารย์ ดร.กาญจนา วิทยาคม
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: นิสิตสาขาวิชาชีวเวชศาสตร์ (โภชนบำบัด)
Course Description
การย่อย การดูดซึม และการใช้สารอาหารของร่างกาย เมแทบอลิสมของ คาร์โบไฮเดรท โปรตีน ไขมัน วิตามิน เกลือแร่ น้ำ และอิเล็กโตรไลท์ ปฏิกิริยาทางชีวเคมีที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงและการเสียของอาหาร การใช้ความรู้ทางชีวเคมีในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพ การเก็บรักษา กระบวนการผลิต และความปลอดภัยของอาหาร

Digestion, absorption and utilization of nutrients in human body; metabolism of carbohydrate, protein, fat, vitamins, minerals, water and electrolyte; biochemical reactions associated with changes and spoilage of food, biochemical applications for food quality, storage, preservation processes, manufacturing process and food safety

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29