เมนูหลัก

68432459Food Technology
เทคโนโลยีทางอาหาร
สังกัดคณะสหเวชศาสตร์, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์13:00-16:00MS-308MSC39390W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อลงกต สิงห์โต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุไรภรณ์ บูรณสุขสกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริศา เรืองศรี
อาจารย์ ดร.รังสิมา ดรุณพันธ์
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: นิสิตสาขาวิชาชีวเวชศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 (โภชนบำบัด)
Course Description
คุณสมบัติทางเคมีและทางกายภาพของเนื้อสัตว์บก เนื้อสัตว์น้ำ น้ำนม ไข่ ไขมัน และน้ำมัน ผักและผลไม้ หลักการและวิธีการเก็บรักษา การเปลี่ยนแปลงหลังการเก็บเกี่ยว การแปรรูปให้เป็นอาหารและผลิตภัณฑ์

Chemical and physical properties of terrestrial meat, aquatic meat, milk, poultry, fats and oils, fruits and vegetables, post-harvest changes of food, principles and methods of food storage and food processing

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29