เมนูหลัก

32937359Introduction to Drying
การอบแห้งเบื้องต้น
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, ฟิสิกส์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์13:00-15:50SD-411ASDC20137W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ อึ้งกิมบ้วน
สอบกลางภาค: Lecture : 18 ม.ค. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SD ห้อง SD-411A
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ อึ้งกิมบ้วน
สอบปลายภาค: Lecture : 15 มี.ค. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SD ห้อง SD-411A
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ อึ้งกิมบ้วน
หมายเหตุ: ปี4 ฟส.ประยุกต์ (เอกเลือก ก เน้นพลังงานฯ)
Course Description
สมบัติของอากาศชื้น การเคลื่อนที่ของอากาศ ความชื้นสมดุล สมบัติทางกายภาพและความร้อนของอาหารและเมล็ดพืช หลักการอบแห้ง ชนิดและการทำงานของเครื่องอบแห้ง เทคนิคการอบแห้งด้วยแหล่งพลังงานต่าง ๆ

Moist air properties; air movement; equilibrium moisture contents; thermo-physical properties of food and grains; drying concept; dryer and operation; drying techniques with different energy resources

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29