เมนูหลัก

68422359Food and Nutrition in Age Groups
อาหารและโภชนาการในวัยต่าง ๆ
สังกัดคณะสหเวชศาสตร์, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ09:00-11:00MS-308MSC34331W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อลงกต สิงห์โต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุไรภรณ์ บูรณสุขสกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริศา เรืองศรี
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: นิสิตสาขาวิชาชีวเวชศาสตร์ (โภชนบำบัด)
Course Description
อาหารและสารอาหาร ความต้องการและการจัดอาหารตามหลักโภชนาการ สำหรับประชากรวัยต่าง ๆ ทั้งในภาวะปกติและภาวะเจ็บป่วย ปิรามิดอาหาร การให้คำแนะนำที่เหมาะสมด้านโภชนาการที่เหมาะสมในแต่ละวัย การสร้างเมนูอาหารสำหรับภาวะต่างๆ ปัญหาและแนวทางการบำบัดภาวะทุพโภชนาการในวัยต่างๆ

Food and nutrients, nutrient requirement and balance diets for different age groups in both normal and disease conditions, food pyramid, appropriate recommendations for proper nutrition in each age groups, creating a menu for various conditions, nutritional problems in different age groups and nutritional therapy

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29