เมนูหลัก

65124259Thai Style of Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการวิถีไทย
สังกัดคณะการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร, คณะการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์10:00-12:00N-3204NC55514W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัมพา สุวรรณรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร จันทร์ฉาย
อาจารย์ชลิยา ใจเย็น อะอิดะ
สอบกลางภาค: Lecture : 11 ก.ย. 2563 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร N ห้อง N-3207
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัมพา สุวรรณรัตน์
สอบปลายภาค: Lecture : 6 พ.ย. 2563 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร N ห้อง N-3207
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัมพา สุวรรณรัตน์
หมายเหตุ: แพทย์แผนไทยประยุกต์ 62
Course Description
ความสำคัญของอาหารและโภชนาการต่อสุขภาพ อาหารสมุนไพร การจัดอาหารตามธาตุเจ้าเรือนและตามหลักโภชนาการสำหรับกลุ่มวัยต่างๆ และผู้ป่วยเฉพาะโรค การส่งเสริมสุขภาพด้วยอาหารไทย วัฒนธรรมเกี่ยวกับอาหาร

Importance of food and nutrition to health, herbal food and nutrients, four elements food dietary requirement for different age group and specific disease patients, health promotion with Thai food, food culture

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29