เมนูหลัก

31166559Functional Foods Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาโท เต็มเวลา
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ09:00-11:50FE-101FEC330W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
สอบกลางภาค: Lecture : 29 ม.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
สอบปลายภาค: Lecture : 25 มี.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-Arr
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
หมายเหตุ: รหัส 61-62 วท.ม.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ดร.ศนิ จิระสถิตย์ ผู้ประสาน)
Course Description
ความหมายของอาหารเพื่อสุขภาพวิวัฒนาการและแนวโน้มของการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพประเภทของอาหารเพื่อสุขภาพในท้องตลาด เทคโนโลยีในการผลิตอาหารเพื่อสุขภาพจุลินทรีย์ในอาหารเพื่อสุขภาพ กฎหมายที่เกี่ยวข้องในการกล่าวอ้างสารออกฤทธิ์ที่มีผลต่อสุขภาพ และผลกระทบของการแปรรูปต่อสารอาหารและสาระสำคัญ

Definitionof functional foods; development and trend of functional foods; type of functional foods in market; functional foods processing technologies; microbial in functional foods; regulation in claim of bioactive compounds on human health; influence of processing on nutrients and substantial

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29