เมนูหลัก

30544459Fermented Food and Alcoholic Beverage Industry
อุตสาหกรรมอาหารหมักและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, จุลชีววิทยา
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:บุรพวิชา : 30520359 และ 30520459
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ08:00-09:50CL-203CLC24816W    
  ศุกร์13:00-15:50BS-5106BSL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสา ไกรรักษ์
อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
สำรองให้:วท.บ. (จุลชีววิทยา) ปรับปรุง 59 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 424-8-16
สอบกลางภาค: Lecture : 1 ก.ย. 2566 เวลา 15:10 - 17:10 อาคาร BS ห้อง BS-4106
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสา ไกรรักษ์
Lecture : อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
สอบปลายภาค: Lecture : 3 พ.ย. 2566 เวลา 15:10 - 17:10 อาคาร BS ห้อง BS-4106
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสา ไกรรักษ์
Lecture : อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
หมายเหตุ: ปี 4 (รหัส 63) จุลฯ
Course Description
ประเภทของอาหารหมักและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การเปลี่ยนแปลงทางจุลชีววิทยาและชีวเคมีของการหมัก กระบวนการหมักในระดับอุตสาหกรรม การปรับปรุงและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์

Types of fermented food and alcoholic beverage; microbiological and biochemical changes during fermentation; industrial production processes; products improvement and quality control

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29