เมนูหลัก

30544459Fermented Food and Alcoholic Beverage Industry
อุตสาหกรรมอาหารหมักและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, จุลชีววิทยา
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:บุรพวิชา : 30520359 และ 30520459
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์10:00-11:50BS-4104BSC1293W    
  พฤหัสบดี09:00-11:50BS-5106BSL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสา ไกรรักษ์
อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
สอบกลางภาค: Lecture : 28 ม.ค. 2563 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร BS ห้อง BS-4104
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสา ไกรรักษ์
Lecture : อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
สอบปลายภาค: Lecture : 24 มี.ค. 2563 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร ARR ห้อง ARR-take home
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสา ไกรรักษ์
Lecture : อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
หมายเหตุ: ปี 4 วท.บ.จุลชีววิทยา
Course Description
ประเภทของอาหารหมักและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การเปลี่ยนแปลงทางจุลชีววิทยาและชีวเคมีของการหมัก กระบวนการหมักในระดับอุตสาหกรรม การปรับปรุงและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์

Types of fermented food and alcoholic beverage; microbiological and biochemical changes during fermentation; industrial production processes; products improvement and quality control

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29