เมนูหลัก

30543459Seafood Microbiology and Technology
จุลชีววิทยาและเทคโนโลยีของอาหารทะเล
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, จุลชีววิทยา
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:บุรพวิชา : 30533159
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร10:00-11:50BS-7202BSC660W    
  พฤหัสบดี13:00-15:50BS-5106BSL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์กฤชณัท เอื้ออังกูร
สำรองให้: ทุกชั้นปี6-5-1
สอบกลางภาค: Lecture : 30 ม.ค. 2563 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร BS ห้อง BS-4104
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์กฤชณัท เอื้ออังกูร
Lecture : นางสาวเกศวลี อุดมเวช
สอบปลายภาค: Lecture : 26 มี.ค. 2563 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์กฤชณัท เอื้ออังกูร
Lecture : นางสาวเกศวลี อุดมเวช
หมายเหตุ: รหัส 59 วท.บ.จุลชีววิทยา
Course Description
ชนิดของจุลินทรีย์ที่สำคัญในอาหารทะเล ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญของจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดการเน่าเสีย จุลินทรีย์ก่อโรคที่พบในอาหารทะเล เทคโนโลยีการแปรรูปและถนอมอาหารทะเล การประเมินคุณภาพทางด้านจุลชีววิทยาของอาหารทะเลและผลิตภัณฑ์จากอาหารทะเล

Significant types of microorganisms in seafood; factors influencing growth and spoilage; pathogens in seafood; processing technology and preservation; microbiological evaluation of quality in seafood and seafood products

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29