เมนูหลัก

73031459Food and Nutrition for Consumer Health
อาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพผู้บริโภค
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, สุขศึกษา
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร10:00-11:50PH-301PHC82811W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาจรีย์ อับดุลลากาซิม
สำรองให้: ทุกชั้นปี80-79-1
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 24 มี.ค. 2563 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร PH ห้อง PH-301
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: เลือกเสรี ทุกสาขา ทุกชั้นปี
Course Description
ความสำคัญของอาหารและโภชนาการต่อสุขภาพ ศึกษาปัญหาด้านอาหารและโภชนาการที่เกิดขึ้นกับผู้บริโภคในสังคมปัจจุบัน และหาแนวทางแก้ไขปัญหาเพื่อการปฏิบัติที่ถูกต้อง ทักษะในการเลือกอาหารเพื่อสุขภาพ การคุ้มครองสุขภาพผู้บริโภคด้านอาหารและโภชนาการ และกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภค

Importance of food and nutrition in health, food and nutrition problems and solutions among consumers in current society, healthy food selection skills, consumer health protection in food and nutrition, and a law on consumer protection

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29