เมนูหลัก

30533159Food Microbiology
จุลชีววิทยาทางอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, จุลชีววิทยา
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:บุรพวิชา : 30520359 และ 30520459
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 จันทร์10:00-11:50BS-4106BSC21201W    
  พฤหัสบดี16:00-18:50BS-5106BSL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ปริยา ปะบุญเรือง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสา ไกรรักษ์
อาจารย์กฤชณัท เอื้ออังกูร
อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
สอบกลางภาค: Lecture : 21 ม.ค. 2546 เวลา 10:00 - 12:10 อาคาร BS ห้อง BS-4105
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ปริยา ปะบุญเรือง
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสา ไกรรักษ์
สอบปลายภาค: Lecture : 18 มี.ค. 2564 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร BS ห้อง BS-4105
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ปริยา ปะบุญเรือง
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสา ไกรรักษ์
หมายเหตุ: รหัส 61 วท.จุลชีววิทยา (อ.ปริยา ผู้ประสานงานและอาจารย์ประจำกลุ่ม Lab)
  02 จันทร์10:00-11:50BS-4106BSC20200W    
  พฤหัสบดี13:00-15:50BS-6104BSL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.ปริยา ปะบุญเรือง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสา ไกรรักษ์
อาจารย์กฤชณัท เอื้ออังกูร
อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
สอบกลางภาค: Lecture : 21 ม.ค. 2546 เวลา 10:00 - 12:10 อาคาร BS ห้อง BS-4105
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ปริยา ปะบุญเรือง
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสา ไกรรักษ์
Lecture : อาจารย์กฤชณัท เอื้ออังกูร
Lecture : อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
สอบปลายภาค: Lecture : 18 มี.ค. 2564 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร BS ห้อง BS-4105
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.ปริยา ปะบุญเรือง
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิสา ไกรรักษ์
Lecture : อาจารย์กฤชณัท เอื้ออังกูร
Lecture : อาจารย์ปุญญิศา วัฒนะชัย
หมายเหตุ: รหัส 61 วท.จุลชีววิทยา (อ.ปริยา ผู้ประสานงาน และ อ.กฤชณัท อาจารย์ประจำลุ่ม Lab)
Course Description
บทบาทของจุลินทรีย์ในอาหาร ปัจจัยที่มีผลต่อการรอดชีวิตและการเจริญของจุลินทรีย์ในอาหารจุลชีววิทยาของอาหารประเภทต่างๆ การถนอมอาหาร อาหารหมัก จุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคผ่านทางอาหาร การควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยด้านจุลชีววิทยาของอาหาร

Roles of microorganisms in food; factors influencing microbial survival and growth in foods; microbiology of various food categories; food preservation; fermented foods; foodborne pathogens; food quality and safety control

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29