เมนูหลัก

31162159 Innovations in Food Processing
นวัตกรรมการแปรรูปอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาโท เต็มเวลา
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์09:00-11:50FE-217FEC220W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
สอบกลางภาค: Lecture : 20 ก.ย. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
สอบปลายภาค: Lecture : 15 พ.ย. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-101
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
Lecture : นางสาวลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
หมายเหตุ: วท.ม.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร รหัส 62 (ผศ.ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล ผู้ประสานงาน)
Course Description
ความก้าวหน้าและการพัฒนาทางด้านกระบวนการแปรรูปและถนอมอาหารในปัจจุบันกระบวนการแยกโดยใช้เยื่อแผ่น กระบวนการใช้ความดันสูง กระบวนการทำแห้งโดยใช้ไอน้ำร้อนยวดยิ่ง กระบวนการผลิตอาหารแปรรูปเล็กน้อย และเทคโนโลยีนาโน

The recent advances and developments in emerging technologies relevant to food processing and preservation, membrane processes, high hydrostatic pressure, superheated steam drying, manufacture of minimally processed foods, and food nanotechnology

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29