เมนูหลัก

30735759Food FermentationTechnology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารหมัก
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีชีวภาพ
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร10:00-11:50SD-402ASDC1064W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภรณี ศรีปรีชาศักดิ์
สอบกลางภาค: Lecture : 17 ก.ย. 2562 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร SD ห้อง SD-402A
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
Lecture : นางสาวอุษา กล้าณรงค์
สอบปลายภาค: Lecture : 12 พ.ย. 2562 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร SD ห้อง SD-402A
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
Lecture : นางสาวอุษา กล้าณรงค์
หมายเหตุ: รหัส59 (ปี4) วท.บ.เทคโนโลยีชีวภาพ (ผศ.ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ ผู้ประสานงานรายวิชา)
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  301 อังคาร10:00-11:50SD-402ASDC514W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภรณี ศรีปรีชาศักดิ์
สอบกลางภาค: Lecture : 17 ก.ย. 2562 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร SD ห้อง SD-402A
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
Lecture : นางสาวอุษา กล้าณรงค์
สอบปลายภาค: Lecture : 12 พ.ย. 2562 เวลา 10:10 - 12:10 อาคาร SD ห้อง SD-402A
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
Lecture : นางสาวอุษา กล้าณรงค์
หมายเหตุ: รหัส59 (ปี4) วท.บ.เทคโนโลยีชีวภาพ (ผศ.ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ ผู้ประสานงานรายวิชา)
Course Description
เทคโนโลยีของกระบวนการผลิตอาหารหมัก ปัจจัยต่างๆที่มีความสำคัญในการผลิตอาหารหมัก วิธีการที่ใช้ในการทดสอบและประเมินคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารโดยวิธีทางประสาทสัมผัส ชนิดของผลิตภัณฑ์อาหารหมัก ผลิตภัณฑ์ผลไม้และผักดอง อาหารหมักจากถั่วเหลือง อาหารหมักจากนมและเนื้อสัตว์ การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารหมัก การควบคุมกระบวนการผลิตอาหารหมักการทัศนศึกษาโรงงานอุตสาหกรรมอาหารหมัก

Fermented food process technology, important factors in food fermentation products, methods for sensory and evaluation of fermented food products, types of fermented food, fermented fruits and vegetables, fermented soybeans, fermented milk and meat, preservation of fermented food, processing of fermentation food control, visit industrial fermented foods plants

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29