|
เมนูหลัก
|
|
| รายวิชาต่อเนื่อง: | CO 30730559, 30730559(#) |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| บางแสน | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 01 | | พฤหัสบดี | 09:00-11:50 | SD-411A | SD | C | 23 | 20 | 3 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์ ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภรณี ศรีปรีชาศักดิ์ | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 18 ก.ย. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SD ห้อง SD-316B | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ Lecture : นางสาวอุษา กล้าณรงค์ | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 13 พ.ย. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SD ห้อง SD-316B | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ Lecture : นางสาวอุษา กล้าณรงค์ | | | | หมายเหตุ: | รหัส60 (ปี3) วท.บ.เทคโนโลยีชีวภาพ (ผศ.ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ ผู้ประสานงานรายวิชา) | | | ปริญญาตรี พิเศษ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 301 | | พฤหัสบดี | 09:00-11:50 | SD-411A | SD | C | 2 | 2 | 0 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์ ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภรณี ศรีปรีชาศักดิ์ | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 18 ก.ย. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SD ห้อง SD-316B | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ Lecture : นางสาวอุษา กล้าณรงค์ | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 13 พ.ย. 2562 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SD ห้อง SD-316B | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : อาจารย์ ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ Lecture : นางสาวอุษา กล้าณรงค์ | | | | หมายเหตุ: | รหัส60 (ปี3) วท.บ.เทคโนโลยีชีวภาพ (ผศ.ดร.กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ ผู้ประสานงานรายวิชา) | |
| Course Description ความสำคัญของกระบวนการหมัก จลนพลศาสตร์การเจริญของจุลินทรีย์การเตรียมจุลินทรีย์และอาหารเลี้ยงเชื้อสำหรับการหมักในอุตสาหกรรมการออกแบบถังหมัก การควบคุมการหมักหลักการเก็บเกี่ยวผลิตภัณฑ์หมัก การแยกสารชีวภาพและการทำให้บริสุทธิ์ผลิตภัณฑ์ชีวภาพในระดับห้องปฏิบัติการและระดับอุตสาหกรรมการกรอง การปั่นเหวี่ยง การสกัด การดูดซับ การตกตะกอนและการทำให้บริสุทธิ์โดยวิธีโครมาโตกราฟี การทำผลิตภัณฑ์ให้แห้ง
Important of fermentation process, microbial growth kinetics, prepraration microorganisms and media for industrial fermentation, design of fermenter, instrumentation and control, principle of recovery fermentation products, bio-separation and purification of biological products in laboratory and large scale, filtration, centrifugation, extraction, adsorption, precipitation and purification by chromatographys, drying product
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|