เมนูหลัก

31121159Introduction to Food Science and Technology
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารเบื้องต้น
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์10:00-11:50FE-217FEC42366W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ประสงค์ ทุ่งเก้า
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
สอบกลางภาค: Lecture : 5 ต.ค. 2561 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
สอบปลายภาค: Lecture : 7 ธ.ค. 2561 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
หมายเหตุ: ปี2 รหัส60 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์ ผู้ประสานงานรายวิชา)
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  301 ศุกร์10:00-11:50FE-217FEC431W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
อาจารย์ประสงค์ ทุ่งเก้า
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
สอบกลางภาค: Lecture : 5 ต.ค. 2561 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
Lecture : อาจารย์ ดร.สิริมา ชินสาร
สอบปลายภาค: Lecture : 7 ธ.ค. 2561 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
Lecture : อาจารย์ ดร.อโนชา สุขสมบูรณ์
หมายเหตุ: ปี2 รหัส60 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์ ผู้ประสานงานรายวิชา)
Course Description
บทนำ ส่วนประกอบของอาหาร การเสื่อมเสียของอาหาร การแปรรูปและการถนอมอาหาร การประกันคุณภาพอาหาร การบรรจุภัณฑ์อาหาร เรื่องที่กำลังเป็นที่สนใจเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

Introduction, food components, food deterioration, food processing and preservation, food quality assurance, food packaging, and current issues in food science and technology

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29