|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 61 | | พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | SK-203 | SK | C | 30 | 12 | 18 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ดร.ไพทูล แก้วหอม อาจารย์ภัคญาณี สุดสาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุปรีณา ศรีใสคำ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บังอร ประจันบาล | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 30 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1301 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 26 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์ | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ดร.ไพทูล แก้วหอม Lecture : อาจารย์ภัคญาณี สุดสาร Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุปรีณา ศรีใสคำ Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บังอร ประจันบาล | | | | หมายเหตุ: | AG ปี 2,3,4 | |
| Course Description องค์ประกอบของเนื้อสัตว์ คุณสมบัติทางกายภาพ เคมีและชีวภาพของเนื้อสัตว์ ปัจจัยการฆ่าที่มีผลต่อคุณภาพของเนื้อสัตว์ การเปลี่ยนแปลงภายในกล้ามเนื้อหลังสัตว์ตาย การตรวจวัดคุณภาพเนื้อสัตว์ และการเก็บรักษาเนื้อสัตว์ ชิ้นส่วนของซากสัตว์ที่สามารถนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆ ประเภทของผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ กรรมวิธีและเทคโนโลยีในการแปรรูปเนื้อสัตว์ การจัดแบ่งคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์
Composition of meat, physical, chemical, and biological characteristics of meat, slaughtering factors affecting on meat quality, post-mortem changes in muscle, meat quality determination and storage of meat, retail cut for processing of meat products, various types of meat products, meat processing and technology, quality classification and standard of meat products
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|