|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 61 | | พฤหัสบดี | 08:00-12:00 | SK2-1102 | SK2 | C | 20 | 6 | 14 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 10 ก.ย. 2563 เวลา 08:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1302 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 5 พ.ย. 2563 เวลา 08:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1302 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด ใจตรง | | | | หมายเหตุ: | AG 2,3,4 | |
| Course Description คุณภาพทางกายภาพ ทางเคมี และสรีรวิทยาของผลไม้ และผักสด การจัดการก่อนและหลังเก็บเกี่ยวผลิตผลทางการเกษตร การเก็บเกี่ยว บรรจุภัณฑ์ ระบบขนส่ง การเก็บรักษา และการปฏิบัติต่อผลไม้ ผัก และดอกไม้สด หลังการเก็บเกี่ยว มาตรฐานสำหรับตลาดในประเทศ และต่างประเทศ ตลอดจนแนวทางการปรับปรุงคุณภาพและการจัดการทางการตลาด
Physical, chemical quality and postharvest physiology of fruits and vegetables, pre-harvest and post-harvest managements harvesting, packaging, transportation, storage and postharvest handling of fruits, vegetables, and flowers Quality control and standardization for local and international markets, including improvement of the quality and marketability
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|