เมนูหลัก

95736659Food and Beverage Cost Control
การบริหารจัดการต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม
สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ13:30-16:30IC-216ICC401921W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์เกษมศรี อิทธิพงษ์
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการการบริการและการท่องเที่ยวนานาชาติ)(นานาชาติ)ปรับปรุง59 -ป.ตรี4ปี ปกติ ชั้นปี 240-11-29
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: Tour62
Course Description
ทฤษฎีและแนวคิดของการบริหารจัดการต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม การจัดการเกี่ยวกับการตลาด กฎหมาย และการคำนวณตัวเลขเพื่อควบคุมต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ การจัดเก็บและการควบคุมสินค้าคงคลัง ข้อกำหนดต่าง ๆ และคุณภาพของวัตถุดิบ การจัดลำดับ และการจัดซื้ออาหาร เครื่องดื่มตามประเภทของธุรกิจ

Theory and concept of food and beverage management in relation to marketing, legal issues and calculation to control costs effectively, storage and inventory control, specification and grading as well as purchasing of food and beverage items

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29