เมนูหลัก

95736159Restaurant Management
การจัดการภัตตาคาร
สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พุธ09:00-12:00IC-217ICC30822W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์กาญจน์สิทธิ์ ชินะผา
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการการบริการและการท่องเที่ยวนานาชาติ)(นานาชาติ)ปรับปรุง59 -ป.ตรี4ปี ปกติ ชั้นปี 330-8-22
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: HOS 61
Course Description
การบริหารจัดการร้านอาหาร โดยเน้นหลักในด้านการบริการ และหน้าที่ความรับผิดชอบของผู้จัดการร้านอาหาร พนักงานที่ให้บริการในส่วนหน้าของห้องอาหาร ซึ่งต้องทำให้งานสอดคล้องกับบุคลากรที่ปฏิบัติงานในส่วนหลังของภัตตาคารหรือห้องครัว จัดทำโครงสร้างองค์กรของธุรกิจร้านอาหาร ให้ความรู้และทักษะในการให้บริการร้านอาหาร การใช้อุปกรณ์และเครื่องมือต่าง ๆ พัฒนาแนวคิดและทฤษฎีของการจัดการอาหารและเครื่องดื่มให้เหมาะสมตามรูปแบบของธุรกิจ

Supervision of restaurant business in hospitality sector, duties and responsibilities of restaurant manager and other front-of-house service staff of dining room in relation to back-of-house personnel or kitchen, organizational structure of restaurant business, knowledge of restaurant service equipments and tools as well as the concept and theory of beverage management

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29