เมนูหลัก

95736259Kitchen Operation
การจัดการงานครัว
สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร09:00-12:00OnlineICC251114W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์กาญจน์สิทธิ์ ชินะผา
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการการบริการและการท่องเที่ยวนานาชาติ)(นานาชาติ)ปรับปรุง59 -ป.ตรี4ปี ปกติ ชั้นปี 325-10-15
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: HOS 62
  02 อังคาร13:00-16:00OnlineICC25250W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์กาญจน์สิทธิ์ ชินะผา
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการการบริการและการท่องเที่ยวนานาชาติ)(นานาชาติ)ปรับปรุง59 -ป.ตรี4ปี ปกติ ชั้นปี 325-25-0
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: HOS 62
Course Description
การจัดการงานในห้องครัวรวมถึงการเข้าใจขบวนการจัดเตรียมอาหาร จัดเก็บอาหาร ความปลอดภัยด้านโภชนาการ ประโยชน์ของโภชนาการ และวิธีการประกอบอาหารในรูปแบบต่าง ๆ การพัฒนาทักษะการทำอาหารและการจัดเตรียมอาหารพื้นฐาน

kitchen operation, understanding of food preparation, food storage, food safety, nutrition and method of cooking, development of cooking skills and basic food preparation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29