เมนูหลัก

95730159Principles of Hospitality and Tourism Management
การจัดการการบริการและการท่องเที่ยวเบื้องต้น
สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 พฤหัสบดี09:00-12:00IC-306ICC47407W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งนภา คำอึง
สำรองให้:บธ.บ. (การจัดการการบริการและการท่องเที่ยวนานาชาติ)(นานาชาติ)ปรับปรุง59 -ป.ตรี4ปี ปกติ ชั้นปี 147-40-7
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: HOS/TOUR 63
Course Description
องค์ประกอบของอุตสาหกรรมการบริการและการท่องเที่ยว บทบาทและหน้าที่ของอุตสาหกรรม การบริการและการท่องเที่ยว ผลกระทบจากการบริการและการท่องเที่ยวที่มีต่อเศรษฐกิจ สังคมวัฒนธรรม และสิ่งแวดล้อม แนวคิดและทฤษฏีการดำเนินงานและการจัดการในบริบทของการบริการและการท่องเที่ยว

Components of hospitality and tourism industry; roles and functions of hospitality and tourism industry; impacts on the economy, socio-culture and environment; the concepts and theories of operations and management in hospitality and tourism context

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29