เมนูหลัก

329372Drying Technology
เทคโนโลยีการอบแห้ง
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, ฟิสิกส์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร13:00-15:50PY-405PYC20812W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ อึ้งกิมบ้วน
สอบกลางภาค: Lecture : 2 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร PY ห้อง PY-405
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ อึ้งกิมบ้วน
สอบปลายภาค: Lecture : 4 ธ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร PY ห้อง PY-405
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ อึ้งกิมบ้วน
หมายเหตุ: ปี4 รหัส58 วท.บ.ฟิสิกส์ประยุกต์ (เน้นพลังงานฯ) เอกเลือกกลุ่ม ข
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  301 อังคาร13:00-15:50PY-405PYC514W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ อึ้งกิมบ้วน
สอบกลางภาค: Lecture : 2 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร PY ห้อง PY-405
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ อึ้งกิมบ้วน
สอบปลายภาค: Lecture : 4 ธ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร PY ห้อง PY-405
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ อึ้งกิมบ้วน
หมายเหตุ: ปี4 รหัส58 วท.บ.ฟิสิกส์ประยุกต์ (เน้นพลังงานฯ) เอกเลือกกลุ่ม ข
Course Description
สมบัติของอากาศชื้น การเคลื่อนที่ของอากาศ ความชื้นสมดุล สมบัติทางกายภาพและความร้อนของอาหารและเมล็ดพืช ชนิดและการทำงานของเครื่องอบแห้ง เทคนิคการอบแห้งด้วยแหล่งพลังงานต่าง ๆ

Moist air properties, air movement, equilibrium moisture contents, thermo-physical properties of food and grains, dryer and operation, drying techniques with different energy resources

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29