|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 62 | | จันทร์ | 13:00-17:00 | SK-202 | SK | C | 50 | 2 | 48 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 4 มี.ค. 2562 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1302 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 13 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1302 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม | | | | หมายเหตุ: | NPT ปี 3,4 | |
| Course Description ระบบการผลิตและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับเนื้อสัตว์ สัตว์ปีก และไข่ หน้าที่ กายวิภาค และสรีรวิทยาของกล้ามเนื้อ การจัดการก่อนการฆ่า ผลกระทบของกรรมวิธีการฆ่าและการหีบห่อ ที่มีต่อคุณภาพซากและเนื้อสัตว์ เคมีและชีวเคมีของอาหารจากเนื้อสัตว์ สัตว์ปีก และไข่ กรรมวิธีการ แปรรูป การควบคุมคุณภาพ และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีก และไข่
Production systems and related industry of meat, poultry and egg, muscle function, anatomy and physiology of muscle, pre-slaughter management, effect of slaughtering and packaging on carcass and meat quality, chemistry and biochemistry of muscle-based, poultry-based and egg-based foods, processing, quality control and storage of meat, poultry and egg products
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|