|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 62 | | พุธ | 08:00-12:00 | SK2-1304 | SK2 | C | 50 | 1 | 49 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์ | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 3 ต.ค. 2561 เวลา 08:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1102 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์ | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 6 ธ.ค. 2561 เวลา 08:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1102 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์ | | | | หมายเหตุ: | สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ ชั้นปี 4 | |
| Course Description หลักเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว การเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยา ทางชีวเคมี ทางกายภาพ และเคมีของผักและผลไม้ หลังการเก็บเกี่ยว ดัชนีการเก็บเกี่ยวและการบรรจุหลังการเก็บเกี่ยว กระบวนการแปรรูปผักและผลไม้ การทำแห้ง การหมักดอง การใช้ความร้อน การแช่เย็น และแช่เยือกแข็ง คุณภาพ การเสื่อมเสียและการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ มาตรฐานและการตรวจสอบสำหรับการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์
Principles of postharvest technology, changes in physiology, biochemistry, physical, and chemical of fruits and vegetables after harvesting, harvesting index and postharvest packaging, processing of fruit and vegetable, drying, fermentation, thermal processing, chilling and frozen technology, quality, deterioration and storage of products, standard and examination for quality control of products
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|