|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 62 | | จันทร์ | 13:00-17:00 | SK-204 | SK | C | 10 | 1 | 9 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 27 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1301 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 23 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์ | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ คำเจริญ | | | | หมายเหตุ: | NPT ปี 4,5 | |
| Course Description แหล่งและประเภทของทรัพยากรสัตว์น้ำ การผลิตและการใช้ประโยชน์ องค์ประกอบทางเคมีและลักษณะทางกายภาพ การเปลี่ยนแปลงคุณภาพหลังการจับ การเก็บรักษาด้วยอุณหภูมิต่ำ กรรมวิธีต่าง ๆ ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ ผลพลอยได้จากผลิตภัณฑ์ประมง ระบบควบคุมคุณภาพ มาตรฐานผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ และการตรวจสอบคุณภาพเพื่อการส่งออกและบริโภคภายในประเทศ
Sources and types of fishery resource, utilization and production, chemical and physical properties, post harvest changes of quality, low temperature storage, processing methods, fishery by-products, quality control systems, and standards and quality inspection for export and consumption in country
Sources and types of fishery resource, utilization and production, chemical and physical properties, post harvest changes of quality, low temperature storage, processing methods, fishery by-products, quality control systems, and standards and quality inspection for export and consumption in country
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|