|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 62 | | พฤหัสบดี | 09:00-12:00 | SK2-1301 | SK2 | C | 50 | 2 | 48 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรามัย ฝางกระโทก | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 4 ต.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1103 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรามัย ฝางกระโทก | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 6 ธ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1103 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรามัย ฝางกระโทก | | | | หมายเหตุ: | สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ ชั้นปี 3 | |
| Course Description ความหมายและความสำคัญของมาตรฐาน กฎหมาย มาตรฐานอาหารต่างๆ ในระดับประเทศและสากล แนวคิดและการกำหนดมาตรฐาน มาตรฐานคุณภาพการผลิต มาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อม มาตรฐานความปลอดภัยและอาชีวอนามัย ระบบความปลอดภัยของอาหาร หลักสุขาภิบาลในโรงงานแปรรูปอาหาร ระบบสุขาภิบาลในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การจัดการน้ำ การจัดการสภาพแวดล้อมในโรงงาน การจัดการของเสีย
Meaning and significances of standards, laws, various national and international food standards, concepts and standard setting, production quality standard, environmental management standard, safety and occupational standard, food safety systems, sanitary principles in food processing plants, sanitary system in food processing plants, water management, management of plant environment, waste management
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|