|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 62 | | จันทร์ | 13:00-16:00 | SK2-1301 | SK2 | C | 50 | 6 | 44 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 1 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1102 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 3 ธ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1102 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม | | | | หมายเหตุ: | สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ ชั้นปี 3,4 | |
| Course Description หลักการประกันและควบคุมคุณภาพ คุณภาพอาหาร ปัจจัยคุณภาพและวิธีการ ตรวจวัดค่าคุณภาพทางกายภาพ ทางเคมี ทางจุลินทรีย์ และทางประสาทสัมผัส องค์กรระดับสากล ระดับประเทศ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ระบบประกันคุณภาพสากลต่าง ๆ เช่น GAP, GMP, ISO9001, ISO22000 และ HACCP
Principles of quality assurance and quality control, food qualities, factors and measurements for physical, chemical, microbiological and sensory qualities, international and national organizations related to quality assurance of foods and natural products, international quality assurance systems such as GAP, GMP, ISO9001, ISO22000 and HACCP
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|