เมนูหลัก

765361Quality Control and Assurance for Food and Natural Products
การควบคุม และการประกันคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ
สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร, คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 สระแก้ว
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  62 จันทร์13:00-16:00SK2-1301SK2C50644W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม
สอบกลางภาค: Lecture : 1 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1102
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม
สอบปลายภาค: Lecture : 3 ธ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1102
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรยศ แซ่ลิ้ม
หมายเหตุ: สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ ชั้นปี 3,4
Course Description
หลักการประกันและควบคุมคุณภาพ คุณภาพอาหาร ปัจจัยคุณภาพและวิธีการ ตรวจวัดค่าคุณภาพทางกายภาพ ทางเคมี ทางจุลินทรีย์ และทางประสาทสัมผัส องค์กรระดับสากล ระดับประเทศ ที่เกี่ยวข้องกับการประกันคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ระบบประกันคุณภาพสากลต่าง ๆ เช่น GAP, GMP, ISO9001, ISO22000 และ HACCP

Principles of quality assurance and quality control, food qualities, factors and measurements for physical, chemical, microbiological and sensory qualities, international and national organizations related to quality assurance of foods and natural products, international quality assurance systems such as GAP, GMP, ISO9001, ISO22000 and HACCP

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29