เมนูหลัก

765352Processing of Natural Products II
การแปรรูปผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 2
สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร, คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 สระแก้ว
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  62 พุธ13:00-17:00SK2-1301SK2C770W    
อาจารย์ / ผู้สอน: รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์
สอบกลางภาค: Lecture : 4 ต.ค. 2560 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1301
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 6 ธ.ค. 2560 เวลา 13:00 - 17:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1301
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ ชั้นปีที่ 3
Course Description
การทำให้เข้มข้น กระบวนการแปรรูปเล็กน้อย เทคโนโลยีของเฮอร์เดิล เทคโนโลยีการแปรรูปแบบเอ๊กซ์ทรูชั่น เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและอาหาร บรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีสะอาด และการวางผังโรงงาน

Concentrating, minimal processing, hurdle technology, extrusion technology, processing technology for food and natural product, packaging, product storage, clean technology, and processing plant layout

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29