|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| สระแก้ว | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 62 | | พุธ | 13:00-18:00 | SK2-1108 | SK2 | C | 50 | 4 | 46 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์ | | | | สอบกลางภาค: | Lecture : 6 มี.ค. 2562 เวลา 13:00 - 18:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1302 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | Lecture : รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์ | | | | สอบปลายภาค: | Lecture : 8 พ.ค. 2562 เวลา 13:00 - 18:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1302 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | Lecture : รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ เจริญพันธ์ | | | | หมายเหตุ: | NPT ปี 3,4 | |
| Course Description ทฤษฎีและหลักการของวิศวกรรมกระบวนการแปรรูป มิติและหน่วย การเปลี่ยนหน่วย กฏเทอร์โมไดนามิกส์ สมดุลของมวลสารและพลังงาน การไหลของของไหล สมบัติรีโอโลจีของอาหาร สมบัติของไอน้ำอิ่มตัว และไอน้ำร้อนยิ่งยวด การถ่ายเทมวลและความร้อน ปฏิบัติการเฉพาะหน่วยในวิศวกรรมอาหาร หลักการแช่แข็ง การทำแห้ง การระเหย
The theory and principle of process engineering, units and dimensions, dimensional change, thermodynamic law, mass and energy balance, flow characteristic of fluid, rheology of food, properties of saturated and super heated steam, heat and mass transfer, unit operations in food engineering, principle of freezing, drying, and evaporation.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|