เมนูหลัก

762433 Spices and Medicinal Plant Production
การผลิตพืชเครื่องเทศและสมุนไพร
สังกัดคณะเทคโนโลยีการเกษตร, คณะเทคโนโลยีการเกษตร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 สระแก้ว
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  61 พุธ13:00-16:00SK2-1303SK2C201010W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์จักรพงษ์ รัตตะมณี
สอบกลางภาค: Lecture : 4 ต.ค. 2560 เวลา 16:00 - 19:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1105
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : อาจารย์จักรพงษ์ รัตตะมณี
สอบปลายภาค: Lecture : 6 ธ.ค. 2560 เวลา 16:00 - 19:00 อาคาร SK2 ห้อง SK2-1105
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : อาจารย์จักรพงษ์ รัตตะมณี
หมายเหตุ: สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ชั้นปีที่ 3,4
Course Description
ประวัติ ชนิด และการจัดจำแนก การใช้ประโยชน์ ถิ่นกำเนิดและการแพร่กระจายแหล่งผลิต การปลูก และการดูแลรักษา และการเก็บเกี่ยวของพืชเครื่องเทศและสมุนไพร

History, classification, available, origin and distribution of center, cultivated, maintenance and postharvest in spices and medical plant

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29