เมนูหลัก

731324Food and Nutrition for Consumer Health
อาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพผู้บริโภค
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, สุขศึกษา
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์10:00-11:50PH-303PHC37370W    
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาจรีย์ อับดุลลากาซิม
สำรองให้:คณะศึกษาศาสตร์ ชั้นปี 337-37-0
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 8 ธ.ค. 2560 เวลา 10:00 - 12:00 อาคาร PH ห้อง PH-303
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการสอนสุขศึกษาและพลศึกษา
Course Description
ศึกษาปัญหาด้านอาหารและโภชนาการที่เกิดขึ้นกับผู้บริโภคในสังคมปัจจุบัน แล้วหาข้อมูล และข้อเสนอแนะ เพื่อการปฏิบัติที่ถูกต้อง และเหมาะสมเกี่ยวกับอาหารและโภชนาการ รวมทั้งสื่อทางโภชนาการเพื่อการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม และกฎหมายที่คุ้มครองผู้บริโภค

Food and nutrition problems that occur with consumer society and information and suggestions, To practice properly, And right about food and nutrition, Nutrition and media to change behavior, And consumer protection laws

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29