เมนูหลัก

311475Fishery Product Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร10:00-11:50FE-101FEC770W    
  พฤหัสบดี13:00-15:50FE-101FEL      
  พฤหัสบดี13:00-15:50FPFEL      
  พฤหัสบดี13:00-15:50FE-103FEL      
  พฤหัสบดี13:00-15:50FE-104FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
สอบกลางภาค: Lecture : 2 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-101
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
สอบปลายภาค: Lecture : 4 ธ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร FE ห้อง FE-101
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
หมายเหตุ: ปี4 รหัส58 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร(ดร.สามารถ สายอุต ผู้ประสานงานรายวิชา)
Course Description
สมบัติทางกายภาพ เคมี และชีวภาพของสัตว์น้ำ หลักการแปรรูป การเสื่อมเสีย การเก็บรักษา การควบคุมคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์

Physical, chemical and biochemical properties of fish, principles of fish preservation and processing, deterioration and quality control including standard quality of fishery products.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29