เมนูหลัก

311475Fishery Product Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์08:00-09:50FE-217FEC770W    
  พุธ13:00-15:50FE-217FEC      
  พุธ13:00-15:50FPFEL      
  พุธ13:00-15:50FE-103FEL      
  พุธ13:00-15:50FE-104FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
สอบกลางภาค: Lecture : 6 ต.ค. 2560 เวลา 08:00 - 10:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
สอบปลายภาค: Lecture : 8 ธ.ค. 2560 เวลา 08:00 - 10:00 อาคาร FE ห้อง FE-217
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ สายอุต
Lecture : อาจารย์ ดร.นิสานารถ กระแสร์ชล
หมายเหตุ: ปี4 รหัส57 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ดร.สามารถ สายอุต ผู้ประสานงานรายวิชา)
Course Description
สมบัติทางกายภาพ เคมี และชีวภาพของสัตว์น้ำ หลักการแปรรูป การเสื่อมเสีย การเก็บรักษา การควบคุมคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์

Physical, chemical and biochemical properties of fish, principles of fish preservation and processing, deterioration and quality control including standard quality of fishery products.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29