เมนูหลัก

311465Food Safety Management System
ระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  301 จันทร์09:00-11:50FE-102FEC110W    
อาจารย์ / ผู้สอน: อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
สอบกลางภาค: Lecture : 29 ม.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร FE ห้อง FE-102
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: Lecture : 25 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร ARR ห้อง ARR-สอบออนไลน์
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รหัส 58 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ผศ.ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข ผู้ประสานงาน)
Course Description
บทนำเกี่ยวกับความปลอดภัยอาหาร ปัญหาเกี่ยวกับความปลอดภัยอาหาร การจัดการโซ่อุปทานอาหาร มาตรฐานและกฎข้อบังคับเกี่ยวกับความปลอดภัยอาหาร ภาพรวมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ความเสี่ยงความปลอดภัยอาหาร เรื่องที่กำลังเป็นที่สนใจเกี่ยวกับความปลอดภัยอาหาร

Introduction to food safety, food safety problems, food supply chain management, food safety standards and regulations, overview of food safety risk analysis, current issues in food safety.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29