เมนูหลัก

311351Food Microbiology
จุลชีววิทยาทางอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, วิทยาศาสตร์การอาหาร
หน่วยกิต4 (3-3-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี พิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  301 อังคาร09:00-11:50FE-102FEC440W    
  อังคาร13:00-15:50FE-102FEL      
  อังคาร13:00-15:50FE-215FEL      
  อังคาร13:00-15:50FE-216FEL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
สอบกลางภาค: Lecture : 2 ต.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-102
ผู้คุมสอบกลางภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
Lecture : อาจารย์ ดร.ศนิ จิระสถิตย์
สอบปลายภาค: Lecture : 4 ธ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร FE ห้อง FE-102
ผู้คุมสอบปลายภาค: Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข
Lecture : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
หมายเหตุ: ปี4 รหัส58 วท.บ.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (ผศ.ดร.อรอง จันทร์ประสาทสุข ผู้ประสานงานรายวิชา)
Course Description
ชนิด บทบาทและความสำคัญของจุลินทรีย์ต่ออาหาร การใช้ประโยชน์ของจุลิน-ทรีย์ในการแปรรูปอาหาร ผลของกรรมวิธีการผลิตต่อจุลินทรีย์ การควบคุมจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดการเน่าเสียของอาหาร และการป้องกันการปนเปื้อนของจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคในอาหาร การตรวจสอบคุณภาพทางด้านจุลินทรีย์ของอาหาร

Class, role and significance of micro-organism in food, applications of micro-organism in food processing, processing-microorganism response, control of spoilage micro-organisms and prevention of pathogenic contamination in food products, determination of microbiology qualities of food products.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29