เมนูหลัก

33325665Fermented Foods for Health
อาหารหมักเพื่อสุขภาพ
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, -ไม่กำหนด-
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 ศุกร์13:00-14:50SD-104SDC660W    
  ศุกร์15:00-16:50SD-104SDL      
อาจารย์ / ผู้สอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ปัญญ์บุศยกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภรณี ศรีปรีชาศักดิ์
สำรองให้:วท.บ. (วิทยาศาสตร์เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม) ปรับปรุง 65 - ป.ตรี 4 ปี ปกติ ชั้นปี 26-6-0
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: รหัส 65 วท.บ.วิทยาศาสตร์เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม
Course Description
ประเภทของอาหารหมัก กระบวนการหมักและจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้อง ประโยชน์ประโยชน์ต่อสุขภาพ การพัฒนาอาหารหมักจากวัตถุดิบการเกษตรพื้นถิ่น

Classification; fermentation and microorganisms; health benefits; development of fermented food from traditional agricultural materials

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29