เมนูหลัก

68636164Research Methodology in Nutrition and Dietetics
หลักการวิจัยทางโภชนาการและการกำหนดอาหาร
สังกัดคณะสหเวชศาสตร์, -
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ (Require login before downloading)

 บางแสน
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวดรายชื่อ 
  01 อังคาร13:00-15:00MBA:402MBAC48480W    
อาจารย์ / ผู้สอน: รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงษ์ ประเสริฐศรี
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.จงจิตร อังคทะวานิช
อาจารย์ ดร.รังสิมา ดรุณพันธ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อลงกต สิงห์โต
อาจารย์ทนุอุดม มณีสิงห์
อาจารย์ ดร.พุทธิดา คงธิติเลิศ
สอบกลางภาค:
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร ชั้นปีที่ 3
Course Description
หลักการวิจัยทางโภชนบำบัดและการกำหนดอาหาร การเลือกหัวข้อการวิจัย การวางแผนการวิจัย การใช้สถิติวิจัย การทบทวนวรรณกรรม การเขียนโครงการวิจัย การเขียนรายงาน และบทคัดย่อการวิจัย

Principles of research methodology in nutrition and dietetics, including topic selection, research planning, research statistics, literature review, development of research proposal, research report and abstract

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  G = วิชาศึกษาทั่วไป  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
มหาวิทยาลัยบูรพา | สกอ. | กยศ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา โทรศัพท์ 038-102715-29