|
เมนูหลัก
|
|
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | (Require login before downloading) |
|
| บางแสน | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | รายชื่อ | | | 01 | | จันทร์ | 09:00-12:00 | MBA:402 | MBA | C | 48 | 48 | 0 | W | | | | | | อาจารย์ / ผู้สอน: | อาจารย์ทนุอุดม มณีสิงห์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อลงกต สิงห์โต อาจารย์ ดร.พุทธิดา คงธิติเลิศ | | | | สอบกลางภาค: | | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร ชั้นปีที่ 3 | |
| Course Description การวินิจฉัยทางโภชนาการผู้ป่วยที่มีภาวะโรคต่างๆ ที่ส่งผลกระทบต่อสภาวะโภชนาการ การให้โภชนบำบัดแก่ผู้มีน้ำหนักตัวผิดปกติ โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคเบาหวาน ความผิดปกติของระบบทางเดินอาหาร โรคไตเรื้อรัง โรคมะเร็ง โรคพันธุกรรมเมตาบอลิก ผู้ติดเชื้อเอชไอวี เอดส์ ความผิดปกติของระบบประสาท ภาวะที่มีการเผาผลาญพลังงานมากกว่าปกติและภาวะวิกฤติ กระบวนการประเมินสภาวะและดูแลทางโภชนาการ หลักการให้อาหารทางสายให้อาหารและหลอดเลือดดำ
Nutritional diagnosis of overweight, cardiovascular disease, diabetes mellitus, gastrointestinal tract disorder, chronic renal disease, cancer, genetic metabolic disorder, HIV/AIDs, neurological disorder, hypermetabolic state and critical illness, nutrition assessment and support, principles of enteral and parenteral nutrition
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี G = วิชาศึกษาทั่วไป M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |
|
|
 
|
|